Bật mí cách chọn màu ghế gaming theo phong thủy cho gamer

Ghế gaming được xem là phụ kiện chơi game không thể thiếu đối với các game thủ. Đặc biệt, cho dù bạn là một game thủ chuyên nghiệp hay là nhân viên văn phòng phải ngồi hàng giờ trước máy tính,..thì ghế chơi game đều đóng vai trò rất quan trọng. Nhưng khi đi mua ghế gaming, có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: mua ghế màu gì thì hợp mệnh, hợp phong thủy với mình để mang lại nhiều may mắn? Hôm nay Bàn Ghế Chơi Game Giá Rẻ sẽ tư vấn thêm cho các bạn bạn về cách chọn màu ghế gaming theo phong thủy và theo mệnh của gia chủ.

Thật ra chọn màu sắc nào cho chiếc ghế phù hợp với bản mệnh cá nhân cũng quan trọng tương tự theo như cách chọn màu xe máy hoặc màu sơn nhà cửa.

Giải mã quan niệm về mệnh của mỗi người

Chắc hẳn các bạn đã biết con người sinh ra theo quan niệm Á Châu là mỗi người có một bản Mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tùy theo năm sinh của mình. Bạn muốn tra cứu bản mệnh của mình là gì thì có thể để xem năm sinh của mình theo bản đồ sau (Bạn lưu ý xem ngày âm nhé, tuổi âm lịch):

Sau khi đã biết được mệnh của mình rồi, bạn có thể dựa theo bản sau đây để chọn màu sắc hợp với mình nhất. Màu tương sinh sẽ tốt nhất,  nếu không chọn được màu tương sinh thì có thể chọn màu hòa hợp, không nên chọn những màu hạn chế hoặc tương khắc sẽ đem lại điều không may mắn cho người sở hữu. Đó cũng là một trong những cách hay nhất để chọn màu ghế gaming theo phong thủy:


Những lưu ý khi chọn màu cho ghế gaming theo phong thủy

Việc chọn màu sắc cho ghế gaming không chỉ vừa đáp ứng được phong thủy, vừa mang lại vẻ đẹp độc đáo cho không gian chơi game thêm ấn tượng. Do đó, trước khi chọn màu ghế gaming theo phong thủy thì bạn cũng phải xem xét căn phòng đã được bố trí màu sắc đúng phong thủy hay chưa.

Nếu đã đúng rồi thì bắt đầu chọn lựa ghế phong thủy hợp với mình. Ví dụ, bạn thuộc mệnh Thủy, tương sinh màu trắng, xám và ghi thì nên ưu tiên thiết kế phòng gaming theo cách tối giản, tông màu trắng và xám chủ đạo, kết hợp thêm mẫu ghế chơi game màu trắng như ghế E-Dra Citizen.

Mẫ ghế chơi game từ Bàn Ghế Chơi Game cũng rất đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp chọn màu ghế gaming theo phong thủy. Các màu cơ bản là đen, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng,…  đều có cả. Bạn nên chú ý là màu ghế sẽ tính theo màu chủ đạo của ghế là phần khung ghế, không tính theo phần lưới, chân. Ví dụ ghế màu đen viền đỏ thì được tính là ghế màu đen, ghế da màu xanh lưới màu đen thì được tính là ghế màu xanh. Do đó, ví dụ bạn thuộc mệnh kim, hợp với màu vàng thì có thể ưu tiên chọn ghế E-Dra Midnight màu vàng, viền xám rất đẹp mắt và ấn tượng.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo với những người có tính duy tâm và tin vào ý nghĩa của việc chọn màu ghế gaming theo phong thủy.

Bạn hãy tham khảo thêm về cách chọn ghế chơi game giá rẻ chất lượng để tìm được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *