4 bước cách tháo lắp ghế xoay văn phòng nhanh nhất

Không gian làm việc đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhiều người. Để tăng hiệu suất làm việc cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất, bạn cần đầu tư bàn làm việc cứng cáp, ổn định cùng với chiếc ghế văn phòng hoặc ghế gaming như Ghế E-Dra Medusa có thể là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chắc hẳn bạn sẽ gặp phải vấn đề với ghế làm việc hoặc chơi game của mình. Từ đó sẽ không trách khỏi những cách tháo lắp ghế xoay văn phòng phải không nào.

Việc lắp đặt chiếc ghế xoay văn phòng không hề khó như bạn tưởng tượng. Những chia sẻ về cách tháo lắp ghế xoay của Bàn Ghế Chơi Game Giá Rẻ dưới đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Nhờ các tính năng đặc biệt của ghế xoay nên không phải ai cũng biết cách lắp đặt chúng như thế nào? Hầu hết mọi người nghĩ rằng việc lắp ghế ngồi văn phòng rất phức tạp, phải là những người có chuyên môn mới lắp được. Sự thật là, công việc lắp đặt rất đơn giản, bạn có thể tự mình làm hết các công đoạn lắp đặt chúng.

Sau đây là các cách tháo lắp ghế xoay , để bạn có thể tự tin tự lắp đặt chiếc ghế xoay nhân viên.

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn đặt chân ghế xuống mặt đất. Sau đó lấy cây ben ghế ghim thẳng đứng vào lỗ tròn ở giữa bên trên chân ghế xoay. Sau đó lắp ráp chân ghế xoay và lắp ráp chân ghế

Bước 2: Đưa thân ghế gắn vào đầu ben ghế

Khi phần ben ghế đã được cố định, bạn đưa phần thân ghế gắn vào đầu ben ghế. Ở bước này phải chú ý phía phần thân ghế có cái lỗ tròn gần với cây cần gạt là cái lỗ gắn vào ben ghế.

Lắp phần lưng ghế vào chân ghế xoay

Lắp phần lưng ghế vào chân ghế

Bước 3: Lắp ghép

Lắp ghép phần mặt ngồi với cụm chân ghế thành chiếc ghế xoay hoàn chỉnh

Lắp ghép thân ghế với cụm chân của ghế

Bước 4: Kiểm tra ghế

Sau khi lắp xong các bước trên, bạn ngồi vào ghế và kiểm tra lại bộ điều chỉnh độ cao. Khi hoàn tất chúng ta nên ngồi và ấn mạnh xuống bệ ghế để tạo sự liên kết giữa các bộ phận ghế mới lắp ráp vào.

Các lỗi thường gặp đối với ghế xoay và cách khắc phục

Bánh xe hỏng, bị kẹt, hoặc vỡ

Tính chất công việc hàng ngày của mỗi nhân viên đều cần phải di chuyển, bởi vậy chiếc ghế ngoài vai trò chịu lực, trọng tải lớn còn chịu tác động qua lại lớn từ quá trình di chuyển. Các bánh xe phải di chuyển nhiều dẫn đến bị vỡ hoặc bánh xe bị kẹt. Trong trường hợp này có 2 cách xử lý nhanh:

– Nếu bánh xe bị kẹt thì chỉ cần điều chỉnh lại trục ghế và tra dầu vào bánh xe là khả năng di chuyển linh động sẽ trở lại bình thường như trước.

– Khi bánh xe bị vỡ thì công việc sửa những mẫu ghế xoay này sẽ khó khăn hơn. Bạn sẽ phải tìm đến cửa hàng phụ kiện nội thất văn phòng để mua bánh xe mới. Việc tháo và lắp phụ kiện trở nên dễ dàng nếu bạn khéo léo và tinh ý một chút sẽ làm được việc này trong khoảng thời gian ngắn.

Cần hơi điều chỉnh tăng giảm bị hỏng

Thuộc vào cấu tạo bên trong, nếu như cần hơi bị kẹt không thể tăng chỉnh được chiều cao ghế, hãy thử tra dầu mỡ để làm trơn và nhạy.

Trong trường hợp không có trong các cách tháo lắp ghế xoay thì hãy tìm đến thợ sửa chữa, bạn không thể tự mình sửa. Bởi vì, ben của ghế xoay đã bị hỏng, ben của ghế xoay văn phòng có tác dụng đẩy ghế lên xuống, được cấu tạo theo dạng thuỷ lực. Do đó, cần phải tìm đến những người có chuyên môn sửa và hiểu biết cơ chế hoạt động ghế.

Ngoài việc lựa chọn ghế xoay, bạn cũng có thể tham khảo để đầu tư cho mình chiếc ghế gaming để phục vụ công việc hay chơi game,…Ghế gaming chất lượng như Ghế E-Dra Hercules Pro hứa hẹn sẽ là chọn lựa hoàn hảo giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Tham khảo thêm thông tin về ghế xoay:

Mách bạn tuyệt chiêu sửa ghế xoay tại nhà đơn giản, tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *