E-Dra Hunter EGC206 – Dẫn dắt xu hướng mới Ghế chơi game

Nội dung chính

E-Dra Hunter EGC206 – Dẫn dắt xu hướng mới của Ghế chơi game trung và cao cấp

Giới thiệu ra thị trường vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2020, E-Dra Hunter EGC206 như thổi luồng gió mới vào thị trường ghế game trung và cao cấp với các  cải tiến và thay đổi vượt bậc, cùng với giá thành khá rẻ gây bất ngờ là chỉ vào 4.290K cho 1 chiếc ghế có quá nhiều ưu điểm vượt trội, trong khi các ghế có chất lượng và phân khúc tương đương có giá lên tới 10 triệu đồng!

– Hunter Gaming Chair – EGC 206
– Ghế siêu cao cấp dành cho Game
– Chất liệu: Da cao cấp PU dễ dàng bảo quản.
– Đệm đúc nguyên khối mật độ cao Kê tay 4D.
– Có núm vặn điều chỉnh độ nhô của lưng ghế
– Góc đứng: 92° ± 2°
– Góc nằm max: 180°
– Góc quay điểm tựa tay: 360°
– Độ cao của điểm tựa tay: 70 ± 5mm
– Đường kính chân: 70cm
– Trọng tải theo góc đứng: 150kg
– Khung chân: Khung, chân kim loại, bánh xe được thiết kế không gây tiếng ồn.
– Gầm Frog(chân ếch) đem lại cảm giác ngồi thoải mái.
– Piston thủy lực Class 4

Ngoài ra, E-Dra Hunter EGC206 có 1 đặc điểm rất mới mà chưa từng xuất hiện ở trên các ghế game khác có trên thị trường,đó chính là núm tăng – giảm độ căng của da ghế trên phần lưng, giúp gamer có thể thay đổi độ căng da theo ý muốn:

Ngoài ra, E-Dra Hunter EGC206 cũng sở hữu bệ đỡ ghế dạng Frog (Kiểu ếch),là 1 thiết kế bệ đỡ mới trên thị trường hiện nay, Kiểu dáng con ếch có chức năng tự khóa  góc khi chúng ta ngả ghế khoảng 15 độ, và với kiểu bệ đỡ này thì kiểu dáng của E-Dra Hunter EGC206 trở lên lạ hơn, đẹp và bề thế hơn.

Với trụ thủy lực Class 4, trụ thủy lực mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay sẽ đảm bảo cho ghế E-Dra Hunter EGC206 có khả năng chịu lực theo chiều thẳng đứng lên tới 150KG, trụ thủy lực lên – xuống vận hành êm ái và tuổi thọ cao.

Với kê tay 4D, bạn sẽ xoay được tay theo hướng 4 chiều và lên xuống, đôi khi lúc rảnh, buồn bực hoặc cần xả stress, việc “quay tay” 4D cũng sẽ giúp chúng ta giải tỏa rất nhiều.

Với chân ghế được thiết kế bằng nhựa đúc khung thép, rất chắc chắn kết hợp với bánh xe không gây tiếng ồn, vận hành trơn tru nếu bạn cần di chuyển ghế sẽ không ảnh hưởng nhiều đến những người xung quanh:

Chắc chắn, với 2 điểm mới của E-Dra Hunter EGC206,việc lựa chọn chiếc ghế game cao cấp với giá chỉ “trung cấp” 4.290K thì đó sẽ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý và tương xứng với số tiền chúng ta bỏ ra.

www.BanGheChoiGame.vn cũng có chương trình Mua ghế chơi game E-Dra Hunter EGC206 được tặng Bàn chơi game trị giá 600K, nếu không lấy bàn, giá sẽ được trừ thẳng vào ghế. Như vậy bạn sẽ chỉ mất có chưa tới 3.700K cho 1 chiếc ghế cao cấp rồi (Chương trình đã kết thúc)

Nguồn: www.BanGheChoiGame.vn (Ghi rõ nguồn nếu bạn copy từ bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *