E-Dra ra mắt ghế chơi game E-Dra Nemesis EGC221

E-Dra ra mắt ghế chơi game E-Dra Nemesis EGC221

Đầu tháng 12/2020, Hãng E-Dra Việt Nam bắt đầu “nhá hàng” sản phẩm ghế chơi game E-Dra Nemesis EGC221, tuy chưa có sản phẩm bán chính thức, nhưng việc “nhá hàng” là xu thế mà bất kỳ hãng nào cũng đưa ra để người tiêu dùng biết đến trước khi chọn mua sản phẩm.

Nemesis theo bách khoa toàn thư Wikipedia: Nữ thần Nemesis là Nữ thần của sự báo thù và thù hận. Nàng là con của nữ thần bóng đêm Nyx và là anh chị em của các vị thần Moros (Định Mệnh), Oneiroi (giấc mơ), Philotes (tình bạn), Momus (kẻ kết án), Geras (sự già nua, sự lão hóa). Nemesis được miêu tả là một nữ thần có cánh tay cầm quạt hoặc dao găm. Hãng E-Dra thường đặt tên ghế chơi game của mình mang tên các vị thần như: Jupiter (EGC202), Jupiter “M” (EGC204), Hercules (EGC205), Ares (EGC207), Medusa (EGC209)… vì thế với Nemesis (EGC221) chính là sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập ghế game của E-Dra.

Nemesis EGC221 được hãng công bố với giá bán lẻ là #4990K với các thông số có phần tương đồng với các sản phẩm như Medusa, Hunter… ở phần bệ cóc (frog), chân kim loại nhôm sáng bóng, đệm foam đúc nguyên khối rất dày và đàn hồi tốt. Điểm khác biệt lớn nhất và đặc biệt nhất ở Nemesis chính là phần kích thước bề ngang “rộng lớn” hơn các “vị thần” tiền nhiệm. Do đó Nemesis sẽ “chiều lòng” được anh em game thủ có tầm vóc to lớn mà các mã ghế trước đó chưa đáp ứng được.

Với 3 màu sắc chính: Trắng, ĐỏĐen, với cách phối màu rất độc đáo của Trắng và Đỏ, hi vọng nàng nữ thần báo thù Nemesis sẽ thêm một lần nữa khuấy đảo thị trường ghế chơi game vốn đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam

BanGheChoiGame.vn – thành viên của LinhKienSo1.Com vinh hạnh là đại lý phân phối chính hãng bàn ghế chơi game E-Dra tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, cũng như giá cả hợp lý tới người tiêu dùng.

Địa chỉ: Số 15A, ngõ 41 Phố Vọng – Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline, Zalo: 0964.48.0404

(BanGheChoiGame.vn – Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết nếu bạn copy từ bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *