Lựa chọn Ghế chơi game E-Dra phù hợp cho bạn

Lựa chọn Ghế chơi game E-Dra phù hợp cho bạn

Hiện nay, E-Dra đã ra mắt rất nhiều dòng ghế chơi game, theo đó chúng ta có thể kể đến các mã như: Citizen EGC200, Hercules EGC203 (v2 và Pro), Jupiter M EGC204, Midnight EGC205, Hunter EGC206, Ares EGC207, Medusa EGC209, LUX Ultimate EGC2020 da thật, Lux Big Boss EGC2021 da thật, Lux Champion EGC2022 da thật, Nemesis EGC221, NYX EGC222… quá là nhiều ghế phải không?

Vì nhiều mã ghế, nên sẽ khiến chúng ta băn khoăn không biết nên chọn ghế nào phù hợp cho mình, chúng ta thường lựa chọn dựa theo giá tiền là chính. Tuy nhiên,với ghế chơi game, chúng ta còn nên chọn lựa theo form ghế,chất liệu cấu thành nên ghế, và đôi khi là cả tên gọi của ghế nữa…

Hiện nay, phiên bản ghế game giá rẻ nhất của E-Dra có 2 bản, đó là Citizen Citizen EGC200 và Jupiter M EGC204 có giá bán khoảng 2 triệu đồng. Kế đó là Midnight EGC205 giá bán khoảng 2.5tr đồng. Đây là 2 phiên bản ghế có mức giá rẻ nhất của E-Dra, phù hợp cho số đông người dùng từ học sinh, sinh viên, tới dân văn phòng và gia đình. Tuy sở hữu mức giá khá rẻ nhưng 2 phiên bản ghế trên của E-Dra vẫn được người dùng đánh giá cao về chất lượng, không những thế hãng E-Dra vẫn luôn cải tiến đổi mới chất lượng của 2 bản ghế này.

Với mức giá khoảng trên dưới 3 triệu đồng 1 chút thì chúng ta có thể mua dòng Ares EGC207, giá bán dao động từ 2.9tr – 3.2tr tùy đại lý. Đây là phiên bản ghế có đệm khá dầy, đàn hồi tốt, kèm theo chân thép đen và nhiều lựa chọn màu sắc. Ngoài ra còn có Hercules EGC203 V2 và EGC203 Pro, 2 phiên bản này có giá bán tương tự khoảng 3.3 – 3.6 triệu. 2 phiên bản ghế này có thời gian làm mưa làm gió thị trường ghế trung cấp do thiết kế form ghế khá đẹp,lưng ghế hơi hướng uốn cong về phía đầu người dùng, toát lên phong thái mạnh mẽ như tên vốn có của nó.

Với mức giá khoảng 4 triệu đến 5 triệu, chúng ta có thêm lựa chọn là gã thợ săn Hunter EGC206,nàng rắn Medusa EGC209 và Nữ thần báo thù Nemesis EGC221, 3 phiên bản này có chung 1 đặc điểm là sử dụng bệ đỡ dạng Frog (cóc), chân nhôm ánh bạch kim, da đệm rất dày. Sự khác nhau lần lượt là Hunter có núm vặn căng hơi ở lưng ngồi, Medusa có phiên bản Xanh Rêu cực đặc biệt và top bán chạy, còn Nemesis là phiên bản dành cho người có kích thước lớn. Giá bán các bạn có thể xem ở web nhé.

Với mức giá trên 5 triệu đồng, các phiên bản da thật đang thống trị phân khúc này với Lux Ultimate EGC2020, Lux Big Boss EGC2021, Lux Champion EGC2022. Đây là 3 phiên bản ghế da thật với mức ra phải nói là cực tốt của E-Dra so với các sản phẩm khác có trên thị trường, giá chỉ từ 5.5 triệu tới 6 triệu tùy đại lý bán hàng. Để xem rõ về giá hơn các bạn vào web nhé.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về các dòng ghế chơi game E-Dra với sự lựa chọn ở các mức giá. Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho các bạn, những người yêu thích ghế chơi game nói chung và ghế chơi game E-Dra nói riêng.

https://diatrang.net/ghe-choi-game-e-dra.html

———-

www.BanGheChoiGame.vn – Bàn ghế chơi game chính hãng, vận hành bởi Linh Kiện Số 1

Ưu đãi: Giảm 10% thanh toán bằng VNpay QR *, Giảm tiếp từ 1% với thẻ Linh Kiện Số 1 Member Only!

(Bài viết thể hiện quan điểm của Linh Kiện Số 1, vui lòng ghi rõ nguồn nếu copy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *