Hướng dẫn mod game câu cá play together, auto câu cá đơn giản

Game câu cá Play Together đang trở thành thể loại game thu hút nhiều bạn trẻ gần đây. Đây là trò chơi mang lại nhiều niềm vui và giải trí vui vẻ, ý nghĩa trong mùa giãn cách này. Để giúp bạn có thể kiếm được nhiều cá mà không tốn lượt câu, gia tăng thêm được nhiều tài sản và có nhiều thời gian để hưởng thụ hơn. Hãy cùng Bàn Ghế Chơi Game Giá Rẻ tìm hiểu cách cài đặt tính năng tự động auto câu cá trong game nhé.

game-cau-ca-play-together

Cách cài đặt Auto câu cá Play Together mới nhất 2021

Đầu tiên, để cài đặt tính năng tự động auto câu cá trong Play Together bạn cần tải phần mềm Macrorify. Dưới đây là cách hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Auto câu cá Play Together trên điện thoại iphone, PC để bạn tham khảo chi tiết. Một chiếc ghế gaming êm ái, giá phải chăng như Ghế E-Dra Midnight EGC205 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi cài đặt:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Macrorify – Auto Clicker With Image Detection về điện thoại hoặc máy tính của mình.  Tại giao diện ban đầu mở ra, bạn ấn chọn Tôi chấp nhận.

Bước 2: Chọn thiết bị dùng để chơi game câu cá Play Together, nếu bạn chơi trên điện thoại thì chọn Điện thoại thật, còn nếu chơi trên phần mềm giả lập thì chọn Emulator.

buoc-2-game-cau-ca-play-together.

Bước 3: Bật kích hoạt chế độ Overlay, với mục đích cho phép Macrorify vẽ trên ứng dụng khác.

buoc-3-game-cau-ca-play-together

Bước 4:  Kích hoạt Accessibility Service bằng cách bấm vào nút tắt trên màn hình

Bước 5: Chọn Macrorify và bật nó lên => Tiếp tục nhấn Tiếp tục 

buoc-5-game-cau-ca-play-together

Bước 6: Tới bước này trong game câu cá play together, phần mềm yêu cầu bạn bật Screen Capture thì thực hiện các thao tác như trên cho tới khi màn hình của bạn hiện giao diện màu xanh lá cây và có thông báo là đã Hoàn thành

Bước 7: Bạn vào giao diện màn hình chính của Macrorify => Sau đó chọn Cửa hàng => Nhập tìm kiếm Play Together (Auto Fish/ Repair/ Sell) => Chọn Cài đặt.

buoc-7-game-cau-ca-play-together

Bước 8: Đăng nhập Tài khoản của bạn bằng tài khoản Google. Sau đó Ấn Chạy

Bước 9: Thoát khỏi giao diện Macrorify và mở game Play Together lên. Tại giao diện màn hình chính bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng bàn tay và nút biểu tượng Play như hình bên dưới.

buoc-9-game-cau-ca-play-together

Bước 10: Màn hình hiện lên thông báo các quy định và điều khoản khi chơi game, bạn chỉ cần nhấn Lưu là được.

Bước 11: Sau đó khi màn hình hiện thông báo phiên bản, bạn ấn lựa chọn phiên bản 1.0.7 và nhấn Lưu.

buoc-11-game-cau-ca-play-together

Bước 12: Tiếp tục nhấn Lưu 

Bước 13:  Sau khi cài đặt hoàn tất, màn hình sẽ có dấu chấm than trắng xuất hiện gần tên nhân vật, bạn di chuyển ô vuông bên trong trùng lên dấu chấm than là được.

nut-play-game-cau-ca-play-together

Như vậy là qua bài hướng dẫn ở trên,  bạn đã hoàn thành xong cách cài đặt auto câu cá trong game câu cá Play Together trên PC, iOS, Android rồi. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể thoải mái bắt đầu chờ cá cắn câu và gặt hái thành quả thú vị.

Hướng dẫn cách Fix lỗi Auto trong game câu cá Play Together nếu bị chặn

Gần đây vào ngày 17/8, Play Together có cập nhật lên phiên bản mới và cấm ứng dụng Macrorify hoạt động song song. Do đó, bạn sẽ không thể vào game được khi vẫn chạy phần mềm này. Do đó, dẫn đến trường hợp là các bạn bắt buộc phải gỡ ứng dụng này xuống rồi mới vào lại game được. Tuy nhiên mình dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách khắc phục tình huống này nhé.

Đầu tiên, khi bị chặn, các bạn vẫn khởi động bật Macrorify như bình thường nhưng đến bước bật game lên để chơi thì các bạn nhớ là tắt mạng đi sau khi vào đến giao diện màu trắng tìm thị trấn mới, lúc này bạn mới nhanh tay bật mạng lên. Vì sao như vậy? bởi lẽ cơ chế của tool đó là chỉ quét lúc bạn vừa mới bật game để chặn thôi, vì vậy, nếu bạn lách được thì vẫn sử dụng auto câu cá Play Together như bình thường.

Như vậy qua bài viết trên đây, Bàn Ghế Chơi Game đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách cài đặt Auto trong game câu cá play together. Chúc bạn cài đặt thành công trên thiết bị của mình và có trải nghiệm thú vị nhé. Cùng tìm hiểu nhiều mẫu ghế chơi game giá rẻ như ghế e dra medusa  xịn sò cho bạn thỏa sức chinh chiến nhiều trận game căng thẳng nhé!

Xem thêm: Cách chơi game play together – game gây sốt mùa dịch hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *