Phần mềm hỗ trợ chơi game online không lag siêu chất lượng

Chơi game là nhu cầu giải trí không thể thiếu đối với nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, trong thời gian giãn cách này. Tuy nhiên, nếu bạn thường gặp các vấn đề giật lag khi chơi game hoặc fps giảm hay ping quá cao,… mà không biết cách khắc phục sao cho triệt để. Vậy thì không cần quá lo lắng, bài viết dưới đây, Bàn Ghế Chơi Game Giá Rẻ sẽ gợi ý cho bạn top 5 phần mềm chơi game online không lag tốt nhất hiện nay.

phan-mem-ho-tro-choi-game

Lí do bạn nên sử dụng phần hỗ trợ tăng tốc khi chơi game

Phần mềm chơi game online không lag sẽ giúp bạn tăng hiệu suất và độ ổn định khi chơi. Những phần mềm này bằng cách tối ưu hoá bộ nhớ RAM, thoát ứng dụng không cần thiết,… giúp tốc độ xử lý game sẽ tăng lên đáng kể. Từ đó mà mang đến cho baạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Ngoài ra, một số phần mềm hỗ trợ chơi game online còn cho phép bạn thay đổi tỉ lệ khung hình phù hợp với khả năng xử lý của máy. Do đó, nó giúp giảm giật lag, tối ưu hóa trải nghiệm khi chơi game của bạn.

Lưu ý khi chọn phần mềm chơi game online không lag

Tuy nhiên, để có thể tận dụng được tối ưu những phần mềm này, bạn cần phải chọn những phần mềm uy tín và có độ tin cậy để sử dụng. Nếu như bạn vô tình cài đặt những phần mềm chơi game online không lag mà không kiểm tra kỹ lưỡng có thể sẽ mang lại tác dụng ngược. Chúng chẳng những không tối ưu hoá hiệu suất chơi game, mà còn gây nặng máy, ngốn RAM và chèn quảng cáo vô tội vạ, gây nên những phiền toái không đáng có khi chơi game.

Ngoài ra, nếu nguyên nhân giật, lag khi chơi game liên quan đến cấu hình phần cứng quá yếu và không đáp ứng được với tựa game cần chơi thì cho dù bạn có tải phần mềm hỗ trợ tăng tốc game cũng không phải cách tối ưu tình trạng này. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên do trước khi tải phần mềm chơi game online không lag. 

Xem thêm: Đầu tư cho mình ghế ngồi gaming E-Dra Medusa chất lượng để chơi game mượt mà, không lo mỏi lưng.

TOP 4 phần mềm hỗ trợ tăng tốc chơi game, tăng fps, giảm giật lag tốt nhất 

1. Wise Game Booster

Tính năng nổi bật của phần mềm Wise Game Booster là:

 • Tăng tốc độ game và tối ưu hoá hệ thống toàn diện
 • Quản lý các dịch vụ chạy nền trên máy tính để không làm ngốn RAM khi chơi game
 • Truy cập trò chơi ngay trên chương trình mà không cần mở nhiều tab.

phan-mem-wise-game-booster.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm:

Với phần mềm Wise Game Booster, bạn có thể thêm game vào danh sách quét bằng cách chọn nút Add. Sau đó, bạn nhấn Optimize All để tối ưu hoá các dịch vụ hệ thống hay ứng dụng chạy nền ảnh hưởng đến quá trình chơi game.

Ngoài ra, bạn cần chú ý ở các mục System Optimizer, Process Optimizer, Service Optimizer cũng sẽ cho phép bạn tùy ý chọn tạm dừng các dịch vụ gây ảnh hưởng đến hoạt động của game.

Yêu cầu hệ thống:

Thiết bị tương thích: Windows XP/Vista/7/8/10

Dung lượng: 9.8 MB.

Xem thêm: Sắm ngay cho mình chiếc ghế chơi game E-dra Midnight chất lượng, giá rẻ nhân cơ hội khuyến mãi sâu. Hãy tìm hiểu ngay!

2. GameGain

Tính năng nổi bật của phần mềm chơi game online không lag này là:

 • Hỗ trợ thay đổi tỉ lệ khung hình và tăng khung hình trên giây (fps – frame per second)
 • Tăng tốc độ CPU và sửa chữa các lỗi hệ thống nếu có
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

phan-mem-GameGain.

Điểm đặc biệt của GameGain là nó sẽ tối ưu hoá toàn bộ hệ thống, thay vì chọn danh sách game để tối ưu. Do đó, bằng việc chọn hệ điều hành (Operating System), vi xử lý (Processor), sau đó chọn Optimize now, tốc độ máy tính của bạn sẽ được cải thiện ngay sau đó. Và dẫn đến hiệu suất game cũng tăng lên đáng kể.

Yêu cầu hệ thống:

Thiết bị tương thích: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/10

Dung lượng: 8.5 MB.

3. Microsoft Visual C++

Tới đây là một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ tích hợp IDE dành cho hệ điều hành Windows. Microsoft Visual C++ cung cấp cho người dùng rất nhiều chức năng đặc biệt như:

– Có thể xây dựng ứng dụng cho Windows

– Hỗ trợ chạy và vận hành một số phần mềm và chơi game mượt mà.

microsoft-visual-c
Lưu ý:

Tuy nhiên, các bạn cần phải download và cài đặt các phiên bản Visual C++ đúng với phiên bản của Windows đang sử dụng – 32bit hay 64bit.

4.  Net Framework

Tiếp theo không thể không nhắc đến phần mềm NET Framework đây là một phần mềm chơi game online không lag được Microsoft phát triển nên nó có tính bảo mật cao khi chạy các ứng dụng hay trò chơi. Các bạn khi dùng sẽ cảm thấy thuận lợi hơn khi sử dụng vì hỗ trợ tính năng có độ linh hoạt cao hơn rất nhiều.

Tính năng đặc biệt của công cụ NET Framework này cũng đã có trên rất nhiều game với nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó, phần mềm này đã bao gồm ra tổng cộng 7 phiên bản có thể kể đến như:

 • NET Framework phiên bản 1.0
 • NET Framework 1.1
 • NET Framework 2.0
 • NET Framework 3.0
 • NET Framework 3.5
 • NET Framework 4.0
 • NET Framework 4.5

Lưu ý:

 • Bạn cần phải cài đặt tất cả các phiên bản của Net Framework vì nó không có tính kế thừa của các phiên bản trước. Phiên bản sau là hoàn toàn mới, không dính dáng đến phiên bản trước. Đây có thể là điểm khá rườm rà của phần mềm nhưng nó đáng để mình bỏ ra công sức.
 • Phiên bản .NET Framework 2.0, .NET Framework 3.0, .NET Framework 3.5… hơi hạn chế vì chỉ dùng được từ win 7 trở xuống. Từ phiên bản Net Framework 4.5 trở lên thì mới dùng được hệ điều hành win 7 trở lên.

Hy vọng với bài viết ở trên, bạn có thể giảm được đáng kể tình trạng giật lag khi chơi game nhé! Chúc bạn cài đặt thành công!

Xem thêm: Cách chữa mồ hôi tay khi chơi game và làm việc hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *